Was established in

2013

CM Plus Việt Nam (CMPV) được thành lập năm 2013, văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty con của CM Plus Group do Ngài Chủ tịch Togashi Tsunehiro sáng lập năm 2007 tại Yokohama, Nhật Bản.

Tuân thủ thực hiện các dịch vụ truyền thống mà Công ty mẹ đang thực hiện, CMPV phát triển các mảng dịch vụ theo cách mà thị trường và các nền công nghiệp đặc thù tại Việt Nam đòi hỏi. Điểm nổi bật của chúng tôi là cùng lúc cung cấp cả hai mảng dịch vụ trọng yếu một dự án thuộc lĩnh vực Khoa học đời sống yêu cầu: Cung cấp giải pháp thiết kế (từ Ý tưởng cho đến triển khai chi tiết) và Cung cấp giải pháp tuân thủ luật lệ về GMP và các yêu cầu khác về luật lệ tuỳ thuộc từng ngành công nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “mang tới các giá trị mới” cho khách hàng có liên quan mật thiết đến sự thành công của dự án ở mức độ hơn cả mong đợi bằng cách sử dụng triệt để kiến thức, khả năng và sự nhanh nhạy áp dụng các ý tưởng tiên tiến và gợi mở theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Togashi Tsunehiro

Chủ tịch – Sáng lập Group CM Plus

Thông điệp của Ngài Chủ tịch - Sáng lập Group CM Plus

世界的に視野に立ち常に最新の技術を駆使して顧客の繁栄に貢献しそこに働く私達が夢と生き甲斐を感じるそんな会社を目指す。

 

“Chúng tôi hướng tới một công ty có tầm nhìn toàn cầu, luôn luôn tiếp nhận và áp dụng các phát kiến tiên tiến nhất để giúp Khách hàng thịnh vượng, và mang lại cảm hứng và động lực làm việc cho chính chúng tôi”

Tahara Shigehiro

Chủ tịch CM Plus Việt Nam

Thông điệp của Chủ tịch CM Plus Việt Nam

“Xin chào tất cả Quý vị,

Tôi đến Việt Nam và bắt đầu làm việc tại CMPV từ năm 2013 và từ đó sinh sống tại TP Hồ Chí Minh kể từ năm 2014, sau khi tôi bán đi căn nhà của tôi tại Nhật Bản. Điều đó minh chứng rằng tôi thật sự mong muốn gắn bó với đất nước Việt Nam ra sao.

Làm việc với người nước ngoài chính là ước mơ của tôi, nhất là với ý nghĩa mang đến cho các kỹ sư chuyên gia và làm cho họ am hiểu được các kiến thức về GMP và Thẩm định mà ngành Dược phẩm và Thiết bị Y tế áp dụng.

Công ty chúng tôi tuy chỉ là một team nhỏ nhưng năng lực của mỗi thành viên rất cao và họ luôn trưởng thành đi lên từ các dự án thực thụ. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi kết quả công việc của Team luôn được Khách hàng đánh giá cao vì Team chúng tôi thật sự đóng góp công sức vào sự thành công của các dự án của Khách hàng.

CMPV đã và đang đóng góp cho công cuộc nâng tầm nhận thức về GMP cho ngành Dược phẩm và Thiết bị Y tế của Việt Nam.

Kính mời quý vị viếng thăm trang nhà của CMPV để hiểu thêm về những gì chúng tôi đang thực hiện.

Xin chân thành cám ơn”.

Strategic Vision

KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI NHỮNG GIÁ TRỊ NÀO DO CMP MANG LẠI?
Những giá trị không giữ nguyên mà thay đổi theo thời gian
Lắng nghe khách hàng để nắm bắt những giá trị cần thiết để giải quyết vấn đề của họ
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dịch vu giá trị cao có lợi cho khách hàng

GIÁ TRỊ LÀ KẾT QUẢ CỦA SỰ ĐỔI MỚI
Sáng tạo chỉ có thể được lấy cảm hứng từ sự xúc tác giữa các chuyên gia
Giá trị chỉ có thể được tạo ra bởi Sáng tạo
Sáng tạo là công cụ thúc đẩy phát triển và tăng trưởng

Historical mission

CREDO
Công ty cung cấp  sản phẩm đa trí tuệ đáp ứng các nhu cầu xã hội.
Phát triển đồng hành cùng với các thay đổi của xã hội.
Nhiệt huyết trong công việc
Kiểu mẫu doanh nghiệp độc đáo và duy nhất
Tầm nhìn Toàn cầu hóa
Hướng tới Nhân viên hạnh phúc và Khách hàng hài lòng

Giới thiệu về Team CMPV

Với sự hiểu biết thấu đáo các yêu cầu của Dự án khách hàng mong đợi, đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tư vấn của CMPV luôn đặt lên hàng đầu tiêu chí thoả mãn và làm hài lòng khách hàng.

Dẫn dắt bởi các chuyên gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Tư vấn gia cao cấp về GMP hàng đầu tại Nhật Bản và các nước trong khu vực, có nền tảng kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế sắc bén, Team CMPV bao gồm các kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề luôn được trau giồi chuyên môn và kỹ thuật để thực hiện hỗ trợ dự án của Khách hàng một cách tốt nhất.

Các kỹ sư, chuyên viên trong từng lĩnh vực nắm bắt từng chi tiết theo yêu cầu của Khách hàng, và đưa ra giải pháp tối ưu cả về mặt chuyên môn lẫn chi phí đầu tư sao cho Khách hàng có lợi nhất.

Chúng tôi am hiểu và hoạt động tốt trong các bộ môn: kiến trúc, kết cấu, cơ điện cấp thoát nước, PCCC, khái toán chi phí, tư vấn GMP địa phương và toàn cầu, đào tạo huấn luyện nâng cao kiến thức và hỗ trợ đối ứng thanh tra của cơ quan chức năng.